Bài tập tăng vòng 3 cấp tốc

Chị em chúng ta chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có một vòng 3 săn chắc và đầy đặn. Một vòng hông rộng, nở nang sẽ giúp chị em tự tin hơn với thân hình cân đối xinh đẹp của mình, đồng thời tăng sự quyến rũ của chị em trước mắt người yêu phái đẹp. Để có một thân hình với vòng 3 hoàn hảo, hãy điểm qua một số bài tập tăng vòng 3 cấp tốc ngày sau đây nhé.

1. Các bài tập tăng vòng 3 tại nhà cấp tốc:

1.1 Bài tập Squat tăng vòng mông hiệu quả chỉ sau 1 tháng:

Tập Squat là một bài tập hiệu quả có thể giúp tăng vòng 3 siêu tốc, nó giúp tăng cường cơ bắp đùi và mông. Để tập Squat giúp tăng vòng 3, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đứng thẳng, chân rộng hơn vai và đưa mông xuống phía sau như khi ngồi ghế. Giữ đầu gối trong và đưa mông xuống càng thấp càng tốt.

Bước 2: Giữ tư thế này trong vài giây trước khi đẩy lên để trở về tư thế ban đầu.

Bước 3: Lặp lại quá trình này trong 3-4 set với 10-12 lần mỗi set.

Nếu bạn muốn tăng độ khó của bài tập, bạn có thể thêm tạ hoặc sử dụng máy squat. Lưu ý giữ thăng bằng và đừng để đầu gối vượt quá ngón chân. Thực hiện bài tập này thường xuyên và kết hợp với các bài tập khác để tăng cường cơ bắp mông và giảm mỡ thừa.

Dáng tập của bài tập Squat tăng vòng 3 cấp tốc dành cho chị em

1.2 Bài tập Lunges tăng vòng 3 cấp tốc tập trung nhóm cơ mông và đùi đơn giản hiệu quả:

Bài tập Lunges tăng vòng 3 cấp tốc là một trong những bài tập hiệu quả để tăng cường cơ bắp mông và giúp tăng vòng 3. Để tập Lunges giúp tăng vòng 3, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đứng thẳng, chân rộng hơn vai và đưa một chân về phía trước.

Giữ đầu gối trong và đưa mông xuống càng thấp càng tốt.

Bước 2: Giữ tư thế này trong vài giây trước khi đẩy lên để trở về tư thế ban đầu.

Lặp lại quá trình này với chân còn lại.

Bước 3: Thực hiện 3-4 set với 10-12 lần mỗi set.

Bài tập Lunges giúp giảm mỡ toàn thân, xây dựng cơ bắp chân. Khi tập bài tập này thường xuyên, chị em sẽ tập được cách giữ thăng bằng và có thể tăng thời gian luyên tập dần dần lên. Lunges hiệu quả vừa giúp tăng vòng 3 vừa giúp chị em có một dáng đi thẳng và đẹp.

Bài tập Lunges tập trung vào nhóm cơ đùi và mông giúp tăng vòng 3 cấp tốc 

1.3 Bài tập Deadlifts nâng tạ lên xuống giúp phát triển cơ bắp toàn diện các nàng siêu tốc:

Bài tập deadlifts tăng vòng mông cấp tốc là một trong những bài tập cơ bản và hiệu quả nhất để tăng vòng 3. Khi thực hiện deadlifts, bạn sẽ tập trung vào các cơ nhóm hông, đùi và mông. Bài tập này giúp tăng cường sức mạnh và sự phát triển của các cơ bắp này, giúp vòng 3 trở nên săn chắc và đầy đặn hơn.

Khi thực hiện deadlifts, bạn sẽ đứng thẳng, giữ thanh tạ hoặc tạ đơn, đưa hông xuống và giữ đầu gối thẳng. Sau đó, bạn sẽ đẩy lên và đưa thanh tạ lên đến đầu gối. Bài tập này sẽ kích thích các cơ bắp hông, đùi và mông, giúp tăng cường sức mạnh và sự phát triển của chúng. Sau đây là các bước cụ thể để tập bài tập Deadlifts

06 Bước với Bài tập deadlifts tăng vòng mông cấp tốc là một trong những bài tập cơ bản và hiệu quả nhất để tăng vòng 3.

Bước 1: Chuẩn bị thanh tạ hoặc tạ đơn và đặt nó trên sàn. Đứng đối diện với thanh tạ hoặc tạ đơn, đôi chân hơi rộng hơn rộng vai và đầu gối hơi cong.

Bước 2: Hạ xuống để cầm thanh tạ hoặc tạ đơn, đôi tay cách nhau khoảng rộng vai và lòng bàn tay hướng về phía trước.

Bước 3: Đưa hông xuống và giữ đầu gối thẳng. Lưu ý rằng đầu gối không được quá cong hoặc quá thẳng.

Bước 4: Đẩy lên và đưa thanh tạ hoặc tạ đơn lên đến đầu gối. Trong quá trình này, bạn nên giữ lưng thẳng và không được cúi xuống.

Bước 5: Giữ thanh tạ hoặc tạ đơn ở trên đầu gối trong vài giây trước khi đặt nó trở lại trên sàn.

Bước 6: Lặp lại quá trình này trong số lần tập cần thiết.

Lưu ý rằng để tăng vòng 3 cấp tốc, bạn nên tập deadlifts với trọng lượng phù hợp và số lần tập đủ để kích thích sự phát triển của các cơ bắp hông, đùi và mông. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện bài tập deadlifts đúng cách và đủ số lần. Bạn cũng nên kết hợp với các bài tập khác như squats, lunges,... để tăng cường sức mạnh và sự phát triển của vòng 3.

Bài tập Deadlifts giúp tăng vòng 3 cấp tốc hiệu quả. Đừng quên mặc những bộ đồ chuyên biệt tập thể thao để thoãi mái và hiệu quả nhất bạn nhé!

 

2. Các thực phẩm giúp tăng vòng 3 cấp tốc cho chị em cần bổ sung ngay hằng ngày:

Ngoài các bài tập giúp tăng vòng ba cấp tốc này thì việc kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lí cũng sẽ giúp cho chị em tăng cường vòng 3 hiệu quả. Chị em có thể tham khảo các thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng vòng mông đầy đặn ngay sau đây.

2.1 Thịt gà: 

Thịt gà chứa nhiều protein, giúp tăng cường sức mạnh và sự phát triển của các cơ bắp.

2.2. Hạt chia: 

Hạt chia chứa nhiều chất xơ và omega-3, giúp giảm mỡ thừa và tăng cường sức khỏe.

2.3. Trứng: 

Trứng là nguồn cung cấp protein và chất béo chất lượng cao, giúp tăng cường sức mạnh và sự phát triển của các cơ bắp.

2.4. Quả bơ: 

Quả bơ chứa nhiều chất béo chất lượng cao và chất xơ, giúp tăng cường sức khỏe và giảm mỡ thừa.

2.5. Các loại hạt: 

Các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, hạt óc chó chứa nhiều chất béo chất lượng cao và protein, giúp tăng cường sức mạnh và sự phát triển của các cơ bắp.

2.6 Rau xanh:

Rau xanh chứa nhiều chất xơ và vitamin, giúp tăng cường sức khỏe và giảm mỡ thừa.

2.7 Các loại cá: 

Các loại cá như cá hồi, cá ngừ chứa nhiều protein và chất béo chất lượng cao, giúp tăng cường sức mạnh và sự phát triển của các cơ bắp.

Gợi ý một số thực phẩm tăng vòng 3

Bài viết đã điểm qua những bài tập tăng vòng 3 cấp tốc mà chị em có thể áp dụng và thực hiện để có cho mình một thân hình đẹp cùng vòng ba săn chắc cũng như bật mí các thực phẩm dinh dưỡng có thể kết hợp cùng các bài tập tăng kích thước vòng ba. 

Và nếu các bạn đang tìm kiếm một nơi có đa dạng các sản phẩm áo quần có thể mặc trong lúc tập luyện thì có thể tham khảo các kênh mua hàng trực tuyến dưới đây:

Chia sẻ: