Mặc đồ lót nữ như thế nào để tốt cho sức khỏe

Đồ lót nữ nếu mặc không đúng cách có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho phái đẹp và ngược lại, vậy mặc đồ lót như thế nào để tốt cho sức khỏe, hãy cùng iBasic theo dỗi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé!! 

mac-do-lot-tot-cho-suc-khoe

Đồ lót nữ phải được thay mỗi ngày hoặc nhiều lần trong ngày 

Hầu như các nàng thường hay có thói quen là mặc đồ lót đến cuối ngày mới thay, tuy nhiên thói quen này là không nên.  Hãy để “cô bé” của bạn luôn trong trạng thái thoải mái nhất, tập dần thói quen thay đồ lót nhiều lần trong ngày để giữ vệ sinh và bảo vệ cho “cô bé”.  

thay-do-lot-moi-ngay

Đồ lót cotton nên là một sự ưu tiên 

Với chất liệu cotton có khả năng thấm mồ hôi sẽ giúp cho “cô bé” không bị ẩm gây ngứa và viêm nhiễm, hơn thế còn giúp duy trì độ pH ở mức cân bằng.  Đồ lót cotton được cho là lành tính vì không chứa hóa chất, điều này sẽ giúp bảo vệ và ngăn ngừa dị ứng một cách hiệu quả, các chị em phụ nữ sẽ không rơi vào trường hợp nổi mẩn đỏ, ngứa hay phát ban nhờ tính mềm mại và hút ẩm của chất liệu này.  

quan-lot-nu-cotton

Hạn chế mặc đồ lót vào ban đêm kể cả khi là đồ lót cotton 

Nếu “cô bé” của bạn khỏe mạnh, bạn có thể thoải mái với một trong hai lựa chọn là mặc hoặc không mặc. Tuy nhiên, nếu “cô bé” đang gặp vấn đề liên quan đến nhiễm trùng thì cách tốt nhất là bạn không nên mặc đồ lót vào ban đêm. Bạn không mặc đồ lót khi ngủ sẽ giúp cho “cô bé” có một không  gian để thở và giữ độ ẩm tốt hơn, giúp tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn lợi được phát triển đồng thời giúp bạn thoải mái và cải thiện được tình hình sức khỏe cho “cô bé”.  

khong-mac-do-lot-khi-ngu

Nên thay thế đồ lót từ 6-12 tháng 

Việc thay thế đồ lót từ 6-12 tháng không phải là thói quen của các cô nàng, nhưng trên thực tế kể cả khi đồ lót chưa có dấu hiệu hư hỏng vẫn có thể chứa đến 10,000 loại vi khuẩn do nhiễm từ máy giặt hoặc nguồn nước. Mặc dù đây không phải là thói quen thân thiện với môi trường nhưng việc này sẽ đảm bảo cho “cô bé” của các nàng luôn trong trạng thái khỏe mạnh. 

Đồ lót iBasic cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sức khỏe của các nàng. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp những mẫu mã đa dạng và đảm bảo cho cá nàng luôn có một sức khỏe tốt nhất.

do-lot-iBasic

Đây chắc hẳn sẽ là một bài viết rất hữu ích giúp các nàng giải mã được câu hỏi mặc đồ lót nữ như thế nào để tốt cho sức khỏe và hãy nhớ thay đổi thói quen hằng ngày để giúp bản thân ngày càng trở nên tự tin và xinh đẹp hơn nhé! 

>>>> Hãy theo dõi Fanpage iBasic để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. 

 

Chia sẻ: