Mẹo chọn đồ bơi nữ cho cô nàng mảnh khảnh | Isla Vista

Những cô nàng có thân hình mảnh khảnh thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ bơi nữ phù hợp, các cô nàng thường e ngại khi đi biển bởi không muốn khoe thân hình gầy, không sở hữu 3 vòng đầy đặn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn phải mặc những bộ đồ bơi rộng thùng thình để khiến mình đầy đặn hơn.

Hiểu được nỗi lo ấy, Isla Vista sẽ bật mí cho bạn những cách để chon đồ bơi nữ cho các cô nàng có thân hình mảnh khảnh nhé!

1. Bí quyết phối đồ bơi nữ hợp màu sắc 

Bạn có biết màu sắc có thể khéo léo giúp nhấn vào điểm mạnh haowjc che đi khuyết điểm cơ thể? Vì những màu sắc như đen, xanh đậm "giấu" điểm yếu khá tốt, nên bạn có thể chọn đồ màu tối tươi sáng hoặc hoạ tiết để giúp cơ thể đầy đặn hơn và tạo điểm nhấn vào ưu điểm cơ thể mà bạn muốn khoe.

Sử dụng họa tiết và màu sáng ở những điểm mạnh cơ thể như vòng 1, 3 

2. Đồ bơi một mảnh  

Một lựa chọn cổ điển nhưng khá an toàn và khôn ngoan cho các nàng gầy, hãy chú ý tới các thiết kế đồ bơi có phần cut-out (đường khoét) để khéo khoe những điểm đẹp của cơ thể. Bạn có thể nhấn nhá vào phần eo thon hoặc phần cổ sâu gợi cảm nhé!

Chỉ cần biết cách chọn đồ thông minh, các cô nàng gầy hoàn toàn có thể tự tin khoe sắc trên bãi biển. 

3. Đồ bơi nữ đẹp có hoạ tiết kẻ ô 

do-boi-nu

Hoạ tiết kẻ ô thời thượng được xem là “trợ thủ” cực kì đắc lực để cải thiện dáng vẻ bề ngoài cho các nàng gầy. Các nàng nên chọn hoạ tiết sọc với bảng phối màu tươi sáng trông rất ngọt ngào và dễ thương nữa đấy!

4. Quần bơi cạp cao  

Nếu bạn gầy nhưng lại có vòng 3 đẹp, đừng ngại ngần nhấn vào ưu điểm đó bằng cách mặc quần bơi cạp cao. Những set đồ bơi có quần cạp cao thường là dáng retro (cổ điển), lại càng phù hợp hơn với các cô nàng có thân hình nhỏ bé.

Dáng quần cạp cao phối với áo có chi tiết nơ “lấp đầy” vòng 1 là lựa chọn phù hợp với các cô nàng “cò hương” 

Hãy cùng Isla Vista lựa chọn những bộ đồ bơi nữ ưng ý nhất. Đặc biệt, tại Fanpage Isla Vista luôn có những sự kiện hấp dẫn bất ngờ đang chờ nàng khám phá đấy!

 

Chia sẻ: