Chọn áo lót cho người có vòng 1 to không khó

Ngoài việc chọn kiểu trang phục bên ngoài phù hợp thì áo lót cho người có vòng 1 to cũng cần được chú ý đúng mực nhằm tiết chế việc khoe ngực quá đà nhưng không làm mất đi lợi thế gợi cảm sẵn có. Nhiều cô nàng nghĩ rằng phải mặc đúng loại áo lót dành cho người mập nhưng thực ra, có nhiều kiểu áo lót đáp ứng tốt các yêu cầu cần thiết. Nếu nàng mặc đồ lót big size dành cho người béo – mà nàng không hẳn béo – nàng chỉ có vòng 1 lớn thì chiếc áo nhỏ sẽ làm hại nàng về lâu dài: ngực mất dáng, chảy xệ và gây khó khăn trong hoạt động.

Áo ngực mút mỏng

Chọn áo lót mỏng bằng cotton có thể mang đến cảm giác thoải mái nhưng lại không đủ để tạo khuôn ngực đẹp. Nàng hãy thử kiểu áo ngực mút mỏng. Mút ảo mỏng mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc. Các thiết kế áo ngực dành cho người có vòng 1 to cần đảm bảo việc nâng đỡ, định hình, làm vòng 1 trở nên gọn gàng và “vừa mắt” hơn.

Áo ngực không mút

Nàng có vòng ngực lớn còn có thể chọn áo lót không mút, mang đến sự nhẹ nhàng và thoải mái cho nàng có vòng 1 to. Dây vai có thể điều chỉnh giúp bầu ngực có độ căng và nâng đẩy khác nhau.

Áo ngực không đường may

Nàng có nghe nói đến áo ngực không đường mày bao giờ chưa? Nếu chưa, sao nàng không thử áo ngực không đường may, hạn chế tối đa đường may làm giảm lực ma sát khi mặc tạo cảm giác thoải mái cho nàng đó. Đặc biệt là những nàng có vòng 1 to thì áo còn nâng đỡ nhẹ nhàng phía dưới giúp nâng và ôm ngực 1 cách tự nhiên.


Chất lượng là quan trọng

Áo ngực chất lượng tốt không chỉ giúp định hình và nâng đỡ bầu ngực để nàng thoải mái vận động mà còn bảo vệ “núi đôi” khỏi tình trạng ngực nhão hay chảy xệ. Tùy theo sở thích và dự định kết hợp mà nàng có vòng 1 to sẽ chọn kiểu áo lót trơn hay họa tiết, có chi tiết trang trí, màu sắc nổi bật hay màu nude, đen…

Cuối cùng, sau khi đã ưng ý với chiếc áo ngực cho người có vòng 1 to đúng cup ngực, dây lưng vừa khít, nàng hãy thử … vận động đôi chút để kiểm tra lần cuối kết cấu của áo có chắc chắn và thoải mái hay không?

Chúc nàng tự tin. Dù vòng 1 to hay nhỏ, nàng hãy yêu cả những nét riêng của bản thân, tự tin tỏa sáng theo cách của riêng nàng!

ao lot cho nguoi co vong 1 to

áo lót nâng vòng 1

ao nguc danh cho nguc to, áo nâng ngực

áo lót nâng ngưc

áo nâng ngưc không dây

áo nâng ngưc tạo khe

miếng dán nâng ngưc bare lift

áo ngực dán nâng ngực

áo nâng ngưc dán

áo ngực không dây nâng ngực

Chia sẻ: