Những yếu tố khiến chị em nên có đầm ngủ seamless trong tủ đồ

Đầm ngủ mà ôm sát thế này thì sao mà mặc ngủ được, khó chịu lắm!” – Khách của tôi đã nhận xét như thế khi nhìn vào loạt ảnh của những chiếc váy ngủ này. Và tôi chắc rằng bạn cũng sẽ có phản ứng tương tự.


Nhưng đầm ngủ seamless lại là cái tên xuất hiện trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất của iBasic. Bởi 99% khách hàng sau khi mặc thử em nó đều cảm thấy bất ngờ pha lẫn thích thú, và cứ thế tuyển em nó về với tủ quần áo của mình.


Chính sự trải nghiệm độc đáo mà chiếc đầm ngủ seamless mang lại đã tạo nên điều kỳ diệu cho chính bản thân và cả khách hàng của nó, trong cả 3 yếu tố: Sự thoải mái, Sức khoẻThời trang.

1. Seamless – cái tên nói lên nét độc đáo riêng biệt của chiếc đầm ngủ này. Khi mặc vào bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh và êm ái bao trùm cả cơ thể. Ngay tại điểm tiếp xúc của da thịt với lớp vải seamless, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt nhất cái cảm giác: MẶC như không MẶC.


2. Như bạn đã biết, khi chúng ta để cơ thể giải phóng khỏi sự gò bó của quần áo trong khi ngủ sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, giấc ngủ sâu và cực kỳ có lợi cho sức khoẻ. Đầm ngủ seamless, không một đường may, không một sự gò ép lên da thịt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp bạn khoẻ hơn sau mỗi giấc ngủ sâu.


3. Sự thích thú cuối cùng là ở nét thời trang mà chiếc đầm ngủ seamless mang lại cho chính chủ. Thiết kế đa dạng và độc đáo, luôn muốn tôn lên toàn diện nét quyến rũ của người phụ nữ. Đầm ngủ seamless cũng là đứa con trực thuộc trong bộ sưu tập “Đầm ngủ Cho những đêm không ngủ” của iBasic đấy ạ ;)    

Xem mẫu đầm ngủ seamless

váy ngủ quyến rũ chồng

váy ngủ dễ thương

dam ngu sexy

đầm ngủ giá rẻ

đầm mặc nhà

đầm ngủ sexy

váy ngủ lụa

váy ngủ gợi cảm giá rẻ

đầm ngủ phi bóng

váy ngủ sexsy

váy ngủ siêu gợi cảm

Chia sẻ:

Bình luận

Tên đầy đủ 17/09/2015

Ban Oi dia chi o dau?