HIểu về "chuyện yêu" thông qua màu của đồ lót

những bộ đồ lót siêu mỏng

mẫu đồ lót nữ đẹp

những bộ đồ lót đẹp nhất

Màu nội y phản ánh con gái khi "yêu". Bạn tin chứ? ;)

Màu sắc không chỉ thể hiện tính cách mà còn dẫn dắt cảm xúc và tạo điểm nhấn riêng cho bạn. Ngay bây giờ, thử mở tủ nội y của mình ra và xem trong đó màu chiếm phần lớn là màu nào và đối chiếu nhé. Ngay và liền luôn !

Màu trắng?! Thường mang đến cảm giác êm dịu, ít ảnh hưởng đến tâm trạng. Vẻ bật sáng của sắc trắng làm giảm đi sự sôi nổi nên những nàng chọn nội y trắng thường là người trầm tính và khá “lạnh” trong chuyện “yêu đương”.

Còn nội y màu đen? Bạn chính là người thiên về nội tâm, hay che giấu cảm xúc. Bạn đại diện cho nét bí ẩn đầy quyến rũ. Và đặc biệt, khi “yêu”, có phải bạn sẽ yêu rất dữ dội – khác hẳn với vẻ lạnh lùng khoác bên ngoài của bạn không? ;)

Hòa trộn giữa đen và trắng: Màu xám! Cô nàng màu xám thường thiên về lý tính và đôi khi hơi đa nghi một chút. Cuộc sống của những cô nàng thích nội y xám thường khép kín và nàng là người thụ động trong chuyện chăn gối.

Xanh da trời luôn là màu của các cô nàng lãng mạn. Nàng cũng yêu cầu sự lãng mạn ở đối phương, nên nếu trong tình yêu, người đàn ông không đáp ứng được cho nàng, nàng sẽ phản ứng khá cực đoan đấy nhé. Các cô nàng thích nội y xanh da trời khá đỏng đảnh và thất thường. Nói tóm lại 3 chữ là: "hơi khó chiều"

Bạn yêu màu tím? Bạn không phải màu của thơ mộng như mọi người vẫn nghĩ. Các cô gái thích nội y màu tím luôn mang trong mình một lý trí mạnh mẽ. Họ là người tốt bụng, có vẻ ngoài hơi lạnh lùng nhưng lại là người rất đa cảm, dễ mềm lòng. Và đặc biệt, cô nàng màu tím rất truyền thống và là mẫu người phụ nữ yêu bằng tai. Nên trong lúc “mặn nồng” hãy thì thầm vào tai nàng những lời ngọt ngào 

Các cô gái yêu thiên nhiên có thiên hướng chọn nội y màu xanh lục. Nàng là người có linh cảm rất tốt, khá thận trọng trong việc làm quen và kết bạn. Cô nàng xanh lục là mẫu phụ nữ thích tự chủ, không chịu ảnh hưởng của người xung quanh, và đôi khi nàng thích chủ động khi “yêu”.

Màu vàng tượng trưng cho những cô gái dễ thích nghi với cuộc sống và sự chuyển biến trong tình yêu. Cô nàng luôn cởi mở, vui tươi và yêu đời. Mọi người thường bị thu hút và yêu mến vì sự dễ gần và có duyên trong cách giao tiếp của nàng. Đặc biệt, nàng có thể bùng cháy bất cứ lúc nào trong tình yêu.

Các nàng yêu màu nâu luôn thể hiện sự kiên định trong mọi lựa chọn. Nàng khá thực tế, luôn trân trọng những gì mình đang có, và để giữ gìn điều mình yêu quý, họ có xu hướng chiều theo đối phương hơn là thể hiện theo cá tính của mình.

Cô gái vui tính và giàu trí tưởng tượng luôn chọn màu cam cho mình. Nàng là người rất sôi nổi trong tình yêu, đôi khi có phần bốc lửa. Nàng cởi mở và thích chia sẻ buồn vui với mọi người.

Màu đỏ ắt hẳn dành cho các cô nàng bạo dạn, nhiệt tình nhưng lại rất nguyên tắc trong mọi mối quan hệ. Các nàng yêu màu đỏ thường có óc lãnh đạo, sống trung thực và luôn hết mình trong mọi lĩnh vực. Khi "yêu", nàng luôn nồng nhiệt và mới mẻ.

Màu hồng có lẽ thật là màu của sự mơ mộng, dịu dàng và bay bổng. Các nàng yêu màu hồng thường hơi điệu đà, đỏng đảnh nhưng được cái rất lạc quan và yêu đời. Ở họ luôn toát ra vẻ nũng nịu đáng yêu, làm cho đối phương luôn muốn bảo vệ.

Đúng không các chị em <3 <3 <3
Vậy nội y bạn màu gì? ;)

áo lót màu da

áo ngực màu da

áo ngực màu đen

áo lót màu đen

đồ lót nữ màu đỏ

đồ lót nữ màu trắng

áo lót màu đỏ

áo màu da

áo lót nữ màu đen

Tags: đồ lót
Chia sẻ: