7 Kiểu đồ bơi nữ tôn nét quyến rũ cho nàng ngực nhỏ | Isla Vista

Lựa chọn đồ bơi nữ dành cho những cô gái có vòng một khiêm tốn, không cần tới những chiếc áo bơi nâng đỡ vòng một quá nhiều. Thay vào đó, bạn có thể chọn những kiểu đồ bơi “khoe da” nhiều hơn, màu sáng hoặc có hoa văn nổi bật với nhiều chi tiết tạo điểm nhấn như: nơ, bèo nhún, ren... để có thể "hack size" vòng một. 

Cùng khám phá những gợi ý của Isla Vista 7 kiểu đồ bơi nên có trong vali du lịch biển của những cô nàng ngục nhỏ. 

1. ĐỒ BƠI NỮ MỘT MẢNH CỔ CHỮ V 

do-boi-nu

Đồ bơi có cổ áo xẻ sâu là “vũ khí quyến rũ” của những nàng có vòng một khiêm tốn. Ngoài ra, kiểu đồ bơi này cũng rất thích hợp với những ai muốn che đi vòng hai kém thon gọn. 

2. ÁO BƠI CÚP NGANG  

do-boi-nu

Thiết kế của chiếc áo này có khả năng nâng đỡ mọi khuôn ngực, bao phủ 1/2 đến 3/4 bầu ngực. Chính vì vậy, nó có thể giúp nàng ngực nhỏ trông đầy đặn hơn hẳn.

3. ĐỒ BƠI MỘT MẢNH LỆCH VAI 

do-boi-nu

Kiểu đồ bơi lệch vai này thích hợp với những ai yêu thích phong cách hiện đại xen lẫn cá tính. Điểm nhấn ở phần vai "đánh lạc hướng" sự chú ý về phần vai trần gợi cảm. 

4. ÁO BƠI TAM GIÁC HAI MẢNH 

do-boi-nu

Bạn thể chọn đồ bơi hai mảnh họa tiết cùng gam màu nổi bật phù hợp với không khí mùa Hè. Hơn thế nữ, phần áo tam giác che chắn vòng một vừa đủ, mang lại cảm giác gọn gàng, thoải mái và tự tin, không lo lộ phù hợp với không khí mùa Hè. Hơn thế nữa, phần áo tam giác che chắn vòng một vừa đủ, mang lại cảm giác gọn gàng, thoải mái và  tự tin, không lo lộ khuyết điểm cơ thể. 

5. ĐỒ BƠI MỘT MẢNH CỔ YẾM

do-boi-nu

Đồ bơi có phần áo cổ yếm giúp tạo cảm giác khuôn ngực của người mặc trông đầy đặn hơn. Bên cạnh đó, kiểu đồ bơi này còn là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn diện đồ kín đáo khi xuống biển. 

6. ÁO BƠI CÓ CHI TIẾT BÈO NHÚN 

do-boi-nu

Với thiết kế cầu kỳ ở phần ngực, đồ bơi bèo nhún là bạn đồng hành không thể thiếu của các cô gái có khuôn ngực nhỏ. Phần xếp bèo nhún càng cầu kỳ, càng dễ che đi khuyết điểm. Để tăng thêm hiệu quả, bạn có thể chọn bikini có phần áo gọng nâng đẩy hay thiết kế với dây vắt qua cổ. 

7. ÁO BƠI CÚP NGỰC 

do-boi-nu

Chiếc áo bơi với thiết kế cúp ngực tạo khe và nâng đẩy giú[ vòng 1 thêm căng tròn. Bạn có thể kết hợp với quần short, jeans hoặc chân váy.... thành outfit vô vùng thời trang dành cho những cô nàng yêu thích phong cách năng động, trẻ trung và hơi tinh nghịch.

Hãy để Isla Vista cùng bạn “lên dây cót” cho chuyến kì nghỉ vui vẻ bằng những mẫu đồ bơi nữ siêu hot năm nay. Khi “Cô vy” trôi qua cũng là lúc ta xách ba lô lên và đi với nắng vàng, biển xanh. 

👉 Khám phá ngay các sự kiện hấp dẫn luôn được cập nhật tại Fanpage Isla Vista

Chia sẻ: