Giới thiệu

iBasic là thương hiệu Nội y xuất thân từ Hoa Kỳ. Vào 31 năm trước, ở vùng đất mới đó, iBasic đã ra đời với những chiếc nội y đầu tiên cho Phụ nữ Mỹ.
Đến năm 2010, cách đây 11 năm, iBasic về Việt Nam và xây những viên gạch đầu tiên cho thương hiệu. Đến hiện tại, chúng mình đã trở thành thương hiệu Nội y đầu tiên phục vụ cho cả gia đình, với sứ mệnh mang lại sự thoải mái nhất cho người mặc. 

Đó là cách iBasic tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt, và phục vụ mọi nhu cầu nội y cho gia đình của phụ nữ Việt.

Lấy sự thoải mái khi sử dụng, dễ dàng khi mua sắm, và hài lòng với giá cả làm tôn chỉ hoạt động, iBasic chúng mình luôn cải tiến liên tục trong kỹ thuật sản xuất, đa dạng trong thiết kế mẫu mã, và vận dụng tối đa khả năng để có giá thành hợp lý.. Đó là việc làm của chúng mình mỗi ngày, với hi vọng chân tình này sẽ mang lại cho bạn những điều ưng ý.

Bên cạnh nội y mang tên iBasic, chúng mình đã và đang phát triển dòng sản phẩm thể thao thời trang iBX, cùng Isla Vista chuyên về đồ bơi và phụ kiện đi biển.

Sứ mệnh của iBasic

Chúng mình có những xưởng sản xuất riêng, và kho hàng được đặt tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Những sản phẩm của iBasic được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất.

Từ đội ngũ thiết kế mẫu, đội chọn lựa thu mua nguyên vật liệu, đến đội kỹ thuật tạo form dáng và đội sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm đồ lót, chất lượng; mang đến vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng linh hồn của người làm ra nó.

Phía sau một sản phẩm hoàn thiện

Qua một thời gian cần mẫn, chúng mình đã có hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, các thiết kế của iBasic đã có mặt tại tủ đồ của rất nhiều gia đình Việt.

Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát nghiêm ngặt khiến mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Không chỉ đề cao giá trị thẩm mỹ, iBasic luôn mong muốn tất cả phái đẹp khi khoác lên người những thiết kế thời trang phải cảm thấy thoải mái và tự tin nhất mọi nơi, mọi lúc.

Sự thoải mái đến từ những điều cơ bản nhất.

iBasic chúng mình luôn thấu hiểu rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Chúng mình luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cũng như trải nghiệm mua sắm ưng ý.

Nơi mua sắm các sản phẩm iBasic

Để Bạn thật sự tiện lợi khi tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm Nội y của iBasic, chúng mình đã nỗ lực để mở đa kênh bán hàng.

 
#1. Bạn muốn trải nghiệm mua sắm tận nơi, muốn cầm - nắm - chạm - mặc thử sản phẩm, hãy ghé đến các cửa hàng của iBasic nhé. Hệ thống cửa hàng tại đây.

 
#2. Bạn thích tiện lợi và mua sắm online, iBasic chúng mình giao hàng tận nơi và toàn quốc. Hãy truy cập và mua sắm tại website: https://iBasicVietnam.com

 
#3/ Hay Bạn thường mua ở siêu thị gần nhà, và sẵn tiện mua Nội y.. Bạn cũng có thể tìm thấy sản phẩm iBasic ở các siêu thị lớn nhé. 

Và cả trên các Sàn thương mại điện tử lớn nhỏ hiện nay như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo.., Bạn cũng dễ dàng tìm thấy sản phẩm iBasic nữa.

Cảm ơn Bạn vì đã đọc đến đây. Cảm ơn Bạn đã cho chúng mình cơ hội chia sẻ và nhận sự thấu hiểu của Bạn. Rất mong sớm có cơ hội gặp gỡ và phục vụ Bạn.
Thuơng mến.