Bài tập thể dục thể thao nào đốt cháy nhiều calo nhất?

Thể thao là một hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe và sắc đẹp. Nếu bạn là người không có nhiều thời gian dành cho việc tập thể thao nhưng vẫn muốn giảm calo để giữ vững sức khỏe. Hay bạn đang bắt đầu luyện tập thể thao nhưng chưa biết nên lựa chọn bài tập nào cho hiệu quả nhất. Hãy cùng iBX tìm hiểu các loại bài tập hiệu quả đốt cháy nhiều calo nhất.

1. Những bài tập thể thao đốt cháy nhiều calo nhất

Có rất nhiều các bài tập thể thao giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn. Tuy nhiên, để đảm yếu tố vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả tốt thì dưới đây là một số bài tập điển hình cho bạn.

do-the-thao-dep

2. Bơi lội-bài tập thể dục sức khỏe

Bơi lội là bộ môn thể thao khá quen thuộc bởi không chỉ giúp bạn có vóc dáng đẹp mà còn có thể tự bảo vệ mình trong lúc nguy cấp. Với sức nặng của nước, bạn sẽ phải dùng sức khá nhiều vào việc di chuyển toàn bộ cơ thể từ không khí thông qua mặt nước. Bơi mỗi ngày khoảng 30 phút giúp bạn giảm được 300 calo, đây là bộ môn khá hữu ích cho các bạn mong muốn có vóc dáng hoàn hảo.

boi-loi-the-thao

3. Chạy bộ

Chạy bộ sẽ rất tốt cho việc đốt cháy calo. Tuy nhiên, lượng calo được đốt cháy bao nhiêu khi chạy bộ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vận tốc, cân năng, …. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu giảm được 206 calo trong nửa tiếng thì điều đó không quá khó với bạn đúng không nào!

4. Chạy xe đạp

Thả mình vào những ngày gió chiều cùng với chiếc xe đạp, vừa hóng mát vừa có thể giảm calo mỗi ngày. Nếu bạn là người yêu thích láy xe đạp, có thể tăng tốc khoảng 5 dặm/giờ. Mặt khác, bạn có thể chạy với tốc độ trung bình có thể đốt cháy 117 calo/ 30 phút.

lay-xe-the-thao

5. Nhảy dây

Nhảy dây là một bài bổ trợ giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời giảm một lượng calo đáng kể. Chỉ với 10 phút nhảy đã đốt 115 calo trong cơ thể. Tập đều đặn mỗi ngày sẽ giúp cho vóc dáng trở nên cân đối, tốt cho cơ tim và giải tỏa căng thẳng.

6. Yoga

Yoga là phương pháp luyện tập hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho phái đẹp. Bài tập này rèn luyện cho cơ thể luôn dẻo dai đồng thời đốt cháy lượng mở thừa. Hơn thế, khả năng đặc biệt dành cho những người yêu thích bộ môn này là có khả năng phục hồi triệu chứng đau nhức một cách hiệu quả. Tuy đốt cháy 73 calo trong 30 phút không cao hơn so với các bài tập khác nhưng bạn có thể thuận tiện tập tại nhà mà không cần ra ngoài.

Để có một cơ thể khỏe mạnh và quyến rũ, mỗi ngày chúng ta nên dành thời gian để luyện tập thể thao và ăn uống một cách lành mạnh.

Và nếu các bạn đang tìm kiếm một nơi có đa dạng các sản phẩm đồ thể thao nữ năng động đơn giản mà tinh tế như cái tên i Basic thì có thể tham khảo Website: ibasicvietnam.com hoặc đăng ký các kênh mua hàng dưới đây:

Chia sẻ: