Những lưu ý khi mặc quần lót lọt khe các nàng nên biết | iBasic


Những lưu ý khi mặc quần lót lọt khe các nàng nên biết


Quần lót lọt khe đang được các cô nàng ưa chuộng nhiều bởi sự thoải mái và thời trang cực kỳ “sexy lady” của em nó.

Đúng như vậy thật. Nhiều chị em mới ban đầu nhìn thì nghĩ là “cái thứ này mặc vô chắc khó chịu lắm”, hay mới mặc lần đầu thì thấy nó cứ cấn cấn, cạ cạ. Nhưng đến lần thứ 2 trở đi thì nàng lại mê em nó như điếu đổ vậy. Khi mặc quần lót lọt khe thì trọn vòng 3 của chị em mình gần như là được “thả rông” vậy, mát mẻ, tự do.


Còn về tính thời trang thì khỏi phải nói. Tất cả chị em chúng ta chọn quần lót lọt khe cũng bởi nét gợi cảm và cuốn hút đến mê ly của nó. Hình dung xem, nàng bước đi trong bộ đầm ôm sát, tôn đường cong nổi bật của đôi vòng ba gợi cảm.


Nhưng nói đến sức khoẻ thì quần lót lọt khe chưa hẳn là hoàn hảo. Vì vậy các nàng hãy lấy giấy bút ra, ghi lại các lưu ý dưới đây và áp dụng nó.

- Khi thời tiết trở nên nóng ẩm, tạm thời “chia xa” với quần lót lọt khe để tránh cho “vùng kín” bị bí bách, khó chịu, thậm chí viêm nhiễm.

- Quần lót lọt khe có thể thời trang, đa dạng kiểu cách. Nhưng! quần phải được làm bằng những chất liệu mềm, mịn, và mát mẻ. Tuyệt đối đừng quá vì thích một chiếc quần mà quên rằng nó được làm từ chất liệu thô ráp, nó sẽ gây ra những vết trầy xước lên cô bé nhạy cảm của bạn đấy.

- Mặc đúng size! Tuyệt đối không mặc chật và hạn chế mặc liên tục. Chỉ nên chọn quần lọt khe cho những dịp đặc biệt và mặc trong thời gian ngắn thôi nhé.

- Và cuối cùng, khi đi biển, đừng dùng loại quần này vì nó không thực hiện được chức năng bảo vệ “cô bé” khỏi cát, sạn hay vật thể lạ.

Đó là những điểm lưu ý quan trọng mà các nàng của tui phải nhớ và nằm lòng nha. Hãy để những chiếc quần lọt khe vẫn mang lại trải nghiệm thời trang một cách hoàn hảo nhất ;)    

áo ngực trơn

áo lót trơn

nguc to tron

ao nguc tron

ao trơn

nguc tron

0 bình luận

Viết bình luận

Nhập thông tin

Để đặt hàng hoặc tư vấn. Vui lòng liên hệ

0903 351 751