Đầm ngủ - Hãy hở hang một cách thời trang

những bộ đồ ngủ đẹp

mẫu đồ ngủ đẹp

các mẫu váy ngủ dễ thương

đồ ngủ dễ thương cho nữ

những bộ đồ ngủ dễ thương

Có khi nào trước giờ đi ngủ, bạn phân vân trước tủ quần áo vì không biết mặc gì không?

Nghe có vẻ không bình thường nhỉ, nhưng nếu câu trả lời là “chưa” thì bạn phải xem xét nghiêm túc lại tình trạng của mình là vừa. Một là bạn còn “con nít”, hai là bạn đang “ế như con dế”, ba là bạn chưa biết trân trọng bản thân và tình yêu của chính bạn.

Nếu bạn đang còn “con nít” theo nghĩa bóng hoặc cả nghĩa đen thui là chưa đủ 18 tuổi thì dừng ở đây được rồi, đừng đọc nữa nhé, kẻo tôi lại mang tội danh không trong sạch :)D

Ngày xưa xa lắc, khi tôi vẫn đang một thân một mình lủi thủi trong căn phòng trọ nhỏ xíu, ở nhà cũng xuề xoà chiếc quần đùi, áo thun ba lỗ rồi leo lên giường làm một giấc thẳng cẳng tới sáng. Nhưng mà ngày nay, khi đã chính thức có một anh xã điển trai thì tôi bắt đầu có chút băn khoăn và chọn lựa trước khi bước chân vào không gian riêng của vợ chồng.

Đầm ngủ, váy ngủ - tôi dành riêng một góc tủ khá lớn cho bộ sưu tập này, đủ mọi kiểu cho mỗi lần ái ân là một lần mới mẻ. Đó là một trong những “bí quyết giữ chồng” mà các bậc nữ tiền bối đã truyền lại.


Nếu trong những ngày hè nóng bức thì không gì tuyệt hơn một chiếc đầm ngủ làm từ vải voan mỏng hoặc chiffon mát mẻ, khơi lại tình yêu thuở nồng nàn, cháy bỏng của tuổi xuân. Cùng một chất liệu, tôi làm luôn cho mình một bộ 7 chiếc với 7 sắc màu khác nhau, 7 kiểu cách khác nhau. Lúc thì là một chiếc đầm ngủ ống suôn ngắn phối ren bí ẩn, khi thì một chiếc áo choàng mỏng manh phối cùng chiếc quần lót có màu tương phản. Như thế thì không ông xã nào lại không bị kích thích bản tính chinh phục của đàn ông các bạn ạ.


Còn trong những ngày đông lạnh lẽo thì hoàn hảo nhất vẫn luôn là những chiếc đầm ngủ bằng satin hay microfiber mềm mại.


Riêng trong những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới, kỷ niệm ngày 2 đứa lần đầu hôn,… đủ các ngày kỷ niệm, thì tôi luôn dành tặng cho ông xã món quà cũng đặc biệt không kém, khi bất ngờ xuất hiện trong chiếc đầm ngủ ôm sát, hở hang một cách thời trang, đủ làm chàng ngây ngất và trong tâm trí chàng “vợ là số 1”. Thế thì làm gì có chuyện chồng ra ngoài léng phéng, đúng không các nữ?


Vậy bạn sẽ thế nào? bạn sẽ bắt đầu phân vân lựa chọn trước tủ đầm ngủ rồi chứ? Đừng nói với tôi là “chưa” nha ;)

Xem các mẫu đầm ngủ

váy ngủ quyến rũ chồng

váy ngủ dễ thương

dam ngu sexy

đầm ngủ giá rẻ

đầm mặc nhà

đầm ngủ sexy

váy ngủ lụa

váy ngủ gợi cảm giá rẻ

đầm ngủ phi bóng

váy ngủ sexsy

váy ngủ siêu gợi cảm

Chia sẻ: