Lý do nên có một chiếc áo ngực không đường may | iBasic

Lý do nên có một chiếc áo ngực không đường may

áo ngực không dây

áo ngực thể thao

áo ngực cho con bú

áo ngực mặc đầm hở lưng

áo ngực mặc áo dài

Lý do nào nên có một chiếc áo ngực không đường may trong tủ nội y?

Trước đây chị em phụ nữ chúng ta thường khó chịu với những vết lằn đỏ bởi dây áo ngực gây ra; hay ngượng nghịu với nét hằn khó coi của nội y mỗi khi diện áo bó. Chắc lúc đó các cô gái chỉ có thể cố mặc một chiếc bra hơi rộng để hạn chế mấy vết khó ưa này.


Những nhà thiết kế nội y lúc bấy giờ luôn làm việc với một cái tâm thấu hiểu phụ nữ. Họ nghiên cứu mỗi ngày để tìm ra những ý tưởng mới, những chức năng mới để một nửa của thế giới cảm thấy thoải mái và tự tin với vẻ đẹp thiên nhiên trao tặng. Và kết quả của sự nỗ lực ấy là hàng hà sa số loại áo ngực đã ra đời, trong đó không thể không kể đến công nghệ seamless – đã sản xuất ra những chiếc áo ngực không đường may hoàn hảo.Chiếc áo với đúng như tên gọi của nó, khi cầm trên tay, các cô gái sẽ lập tức cảm nhận được sự dịu dàng, tinh tế và “không tì vết” của chiếc bra “huyền thoại”.

Một chiếc áo ngực không đường may với kiểu dáng cup demi nâng đẩy cho bầu ngực đầy đặn; cùng công nghệ mút đúc có khả năng “dồn nén” tạo nên một khe ngực “chật chội” và nhiều cảm xúc.Nâng niu bầu ngực không tuổi với chiếc seamless cup ngang là lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái trẻ trung và sành điệu. Hoàn hảo khi diện cùng một chiếc đầm ống hay áo cổ ngang nhé.Chọn một chiếc cup V khoét sâu kết hợp cùng trang phục gợi cảm sẽ làm cho các nàng thêm phần nóng bỏng và nổi bật trong mọi bữa tiệc. Và dĩ nhiên, sự ẩn mình tuyệt hảo của áo ngực không đường may là mấu chốt để tạo bất ngờ và thu hút “đối phương”.Và dù các nàng chọn kiểu áo ngực không đường may nào thì cũng cứ tha hồ diện cùng những bộ trang phục bó sát cơ thể, những bộ cánh cổ ngang hay áo ống, sẽ thực sự ngạc nhiên đấy. Bật mí một tẹo là chỉ nên chọn những màu nhã nhặn cho loại bra này nếu nàng không muốn bị tố cáo sắc màu của nội y khi mặc đồ ôm nhé.

Hãy đến cửa hàng iBasic gần nhất để lựa chọn, thoải mái mặc thử và rinh ngay một chiếc ưng ý về nhà nhé.

Hãy luôn tự tin vì chúng ta là Phụ Nữ <3

cách mặc áo ngực không dây

cách mặc áo ngực không dây

áo ngực cho người ngực nhỏ

cách mặc áo ngực dán

3 bình luận

  • Heckuva good job. I sure appriceate it. http://ucxowlqu.com [url=http://oqkpvrcgme.com]oqkpvrcgme[/url] [link=http://mzpddcoazqj.com]mzpddcoazqj[/link]
    Shikha Lúc
  • AFAICT you've coerevd all the bases with this answer!
    Serdar Lúc
  • This is just the pecfret answer for all of us
    Jasus Lúc

Viết bình luận

Nhập thông tin

Để đặt hàng hoặc tư vấn. Vui lòng liên hệ

0903 351 751