Áo ngực thể thao - item "phải có" khi tập Gym | iBasic

Hầu hết phái đẹp chưa nhận ra tầm quan trọng và cần thiết của chiếc áo ngực thể thao, không phải bất kỳ loại áo ngực nào cũng phù hợp với các hoạt động trong phòng tập đâu nhé. Việc đầu tư một chiếc áo thể thao nữ chuyên dụng không những giúp nàng thoải mái, an toàn mà còn giúp việc luyện tập hiểu quả hơn gấp nhiều lần. Cùng tham khảo lợi ích của chiếc Sport Bra qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mang lại cảm giác tự tin, thoải mái

Các loại áo ngực thông thường hay có phần gọng, viền dưới nâng đỡ khuôn ngực đẫy đà và đứng ngực. Tuy nhiên, nó sẽ cấn ngực để lại vết hằn, tạo ra cảm giác rất khó chịu khi luyện tập. Áo ngực thường không thấm hút mồ hôi tốt, gây ngứa và khó chịu khi tập luyện. Áo ngực thể thao được thiết kế hoàn toàn bằng cotton thấm hút tốt, giúp nàng tự tin hơn khi vận động.

2. Ngực thể thao giúp ngực không bị chảy xệ

Ở phòng Gym sẽ có rất nhiều hình thức luyện tập và vận động, điều này làm cho ngực bị tác động mạnh. Nếu dung loại áo ngực thông thường, không những làm ngực bị biến dạng, mất độ đàn hồi mà còn khiến ngực bị chảy sệ nghiêm trọng.  Nàng có thể tha hồ thay đổi động tác tập với áo ngực thể thao mà không lo chảy xệ mà còn giảm được những cơn đau nhức.

3. Giảm thiệu các tác động bên ngoài

Áo ngực thể thao được thiết kế riêng biệt để giảm thiểu tối đa các lực tác dụng lên vùng ngực. tuỳ vào kích thước to nhỏ của mỗi nàng mà chọn cho mình áo kiểu dáng phù hợp, ôm trọn vòng 1 và giúp bầu ngực được giữ cố định vào trong.

4. Tránh chấn thương và hạn chế stress khi luyện tập

Khi vận động mạnh thì thì lực ắt hẳn sản sinh ra mạnh hơn bình thường. Vậy thì các nàng thử tưởng tượng xem nếu chúng ta chỉ mặc loại áo ngực thường lúc này thì hậu quả để lại với bộ ngực sẽ nghiêm trọng như thế nào. Chiếc áo ngực thể thao giảm thiểu sự xê dịch của bầu ngực, hỗ trợ nâng đỡ, hạn chế xung lực và giữ cho vòng 1 nàng săn chắc.

Để việc luyện tập đạt hiểu quả tốt nhất cũng như giữ cho hình thể hoàn hảo hơn thì các nàng nên sắm ngay cho mình em Sport Bra này đến phòng Gym.

Tìm hiểu ngay các kiểu áo ngực thể thao tại đây 

Liên hệ để được tư vấn tốt hơn tại fanpage iBasic thế giới đồ lót

Chia sẻ: