Bralette - Nét lôi cuốn bí ẩn – iBasicvietnam

Tin tức

Bralette - Nét lôi cuốn bí ẩn

Thg7 11, 2016 2 Bình luận
bởi Hiền Đinh tags: ao, áo, nguc, ngực, bralette

Những năm đầu của thế kỉ 20, khi mà phái đẹp đang theo đuổi vẻ đẹp của đường cong, đang tự gò mình trong những chiếc cooc-sê chật chội và có phần “chèn ép” núi đôi, thì Mary Phelps Jacobs, cô gái cá tính với những phá cách trong suy nghĩ và thiết kế, đã tự “chế” cho mình một chiếc áo ngực không theo một quy chuẩn nào lúc bấy giờ. Và cái tên Bralette ra đời từ khoảnh khắc táo bạo ấy.


Mary chưa bao giờ kể vì sao mình vẽ ra chiếc áo Bralette đầu tiên, nhưng ẩn trong từng đường nét của chiếc Bralette cổ điển, đâu đó là niềm khát khao cháy bỏng của một đại diện cho người phụ nữ hiện đại trong cuộc đấu tranh dành lấy quyền bình đẳng giới.

Mary chỉ nói rằng, cô muốn thực sự thoải mái khi đến dự bữa tiệc của người bạn thân, và cũng muốn thể hiện góc nhìn khác về nét quyến rũ của người phụ nữ khi “không được đình hình bên dưới bàn tay corset của thời đại”


Phá cách nhưng mang nét mềm mại, bralette âm thầm tôn lên những vẻ đẹp vốn dĩ của tạo hoá. Không là gọng, không là mút, mà chính những lớp vải cotton, những lớp ren chìm nổi cũng những ngẫu hứng trong cách phối dây mang lại sự lôi cuốn đến kỳ lạ.


Sự thoải mái khi mặc Bralette cũng là một yếu tố giúp cho phái đẹp tự tin hơn hẳn khi bị chật chội, gò bó bởi những gọng, mút của chiếc áo ngực thông thường, đặc biệt là vào mùa nóng.


Có lẽ vì vậy mà Bralette đang quay lại và trở thành xu hướng “khoe Nội y” trong thời gian gần đây. Sở hữu một nét quyến rũ khó cưỡng, những cô nàng Bralette luôn thu hút ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. Ẩn hiện bên dưới lớp áo ngoài mỏng manh, bralette cháy bỏng dưới sự khát khao, khám phá và chinh phục của đáng mày râu.

>> Xem Những mẫu áo ngực bralette của iBasic

2 (bình luận)

  • Huyền Tháng Mười 18, 2016

    Bralette - Nét lôi cuốn bí ẩn

    Lôi cuốn

  • Huyền Tháng Mười 18, 2016

    Bralette - Nét lôi cuốn bí ẩn

    áo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Vui lòng nhập đầy đủ *

Hotline 0903 351 751