•           |ĐẶT HÀNG 0903.351.751
  • Free Shipping đơn hàng từ 300.000d

Áo ngực Không mút Cup nguyên ôm ngực - BST Bí ẩn của sự Quyến rũ

Một chiếc áo ngực thế nào mới là phù hợp cho những đôi bồng đào đang đột nhiên phát tướng, chảy xệ hay thậm chí biến dạng?
-------------------
Là phụ nữ, đằng sau niềm hạnh phúc với thiên chức làm mẹ là một nỗi lo khi đối mặt với sự tàn khốc của búa thời gian. Sự săn chắc, xanh tươi của tuổi xuân dần mất đi, thay vào đó là sự “sa sút” của sắc đẹp, đặc biệt là sự “xuống cấp” của núi đôi.

Set áo + quần đầu tiên trong BST “Bí ẩn của sự Quyến rũ” có phải chính là bộ áo ngực nàng đang tìm kiếm?

- Cup nguyên ôm trọn và làm gọn bầu ngực chính là điểm cộng đầu tiên trong thiết kế của chiếc áo. Khi ngực nàng đang “đồ sộ” và không mấy gọi lại săn chắc thì việc “gọn gàng” phải là sự ưu tiên cho chiếc áo ngực của nàng.


- Hoàn toàn không mút sẽ giúp chiếc áo ngực ôm sát hơn với núi đôi, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và cực kỳ thoải mái.


- Gọng thép dẻo chất lượng giúp áo nâng ngực khỏi sự chảy xệ và biến dạng, cố định “nơi chốn” cho bầu ngực và mang lại sự tự tin cho chính nàng.


Điểm cộng cuối cùng là nét thời trang khơi dậy sự bí ẩn từ chất liệu Ren cao cấp, được chính nhà thiết kế Levan chọn lựa và phác thảo. Sự tinh tế của Ren chìm gợi lên nét bí ẩn đến quyến rũ.

Và ở nàng – cũng chính là sự quyến rũ đến bí ẩn, luôn thôi thúc, lôi cuốn một hành trình khám phá ấy đấy ;)

-------------------
Xem thêm hình ảnh của Bộ bra set Áo ngực Không mút cup nguyên ôm trọn bầu ngực --> Click!


0 bình luận

Viết bình luận

Nhập thông tin

Để đặt hàng hoặc tư vấn. Vui lòng liên hệ

0903 351 751