•           |ĐẶT HÀNG 0903.351.751
  • Free Shipping đơn hàng từ 300.000d

Áo ngực cho con gái yêu – BST Tuổi Mới Lớn

Đã đến lúc con gái của mẹ mặc chiếc áo ngực đầu tiên?!

Khi bước vào tuổi dậy thì, con gái cần lắm sự quan tâm tinh ý của mẹ. Cứ ngỡ mẹ con sẽ dễ tâm sự, nhưng nhiều cô bé rất ngại thổ lộ với mẹ những điều kín đáo về cơ thể mới lớn. Đây cũng là thời kỳ quan trọng mà vòng một cần sự chăm sóc đặc biệt để phát triển. Cho nên một chiếc áo ngực dành riêng cho tuổi mới lớn là lựa chọn cần thiết cho con gái.

Áo ngực teen được nghiên cứu để tối ưu hoá chức năng hỗ trợ cho ngực phát triển toàn diện, kết hợp với tính thời trang phù hợp lứa tuổi, cho con gái mới lớn tự tin đến trường.

Kiểu dáng áo lá truyền thống với bản dây vai lớn, mặc tròng cổ vẫn luôn giữ vị trí số một trong sự lựa chọn của mẹ khi mua cho con gái.Cũng cùng kiểu dáng ấy nhưng cách điệu với dây vai nhỏ và một chút khác biệt trong phần lưng áo, sẽ cho con gái luôn mới mẻ mỗi ngày.Hoặc mẹ cũng có thể lựa chọn loại áo với hai cup ngực tách biệt và cài sau, giúp con gái quen dần với thiết kế áo ngực người lớn nhé.

Đặc trưng của áo ngực teen là chất liệu 100% cotton, thấm hút mồ hôi cực tốt, phù hợp cho lứa tuổi có nhiều hoạt động. Vậy nên màu sắc cũng là những gam nhẹ như hồng, trắng và vàng nhạt.

Ngoài ra đây là loại áo ngực hoàn toàn khônggọng, một lớp mút mỏng mềm mại ôm lấy bầu ngực, vừa để “che chắn” hiệu quả, vừa hỗ trợ nâng đỡ nhẹ nhàng cho ngực phát triển đều đặn, lại vừa cực kỳ thời trang cho tuổi mới lớn nũa chứ.

Hãy quan tâm hơn đến con gái của mẹ nhé!

1 bình luận

  • Mình muốn mua những sản phẩm cho con gái mới lớn trong bst này thì mua bằng cách nào. Trong danh mục không thấy có bst tuổi mới lớn.
    Nguyễn Cẩm Lệ Lúc

Viết bình luận

Nhập thông tin

Để đặt hàng hoặc tư vấn. Vui lòng liên hệ

0903 351 751